BÍ QUYẾT NÀO GIÚP 52 ĐẠI LÝ CỦA UNIFIED CÓ THU NHẬP HƠN 1000$ / THÁNG?

Vào ngày 20/4/2017, thương hiệu thời trang Unified Fashion được ra đời.
Thị trường thời trang mấy năm trở lại đây cạnh tranh khốc liệt, Unified Fashion ra đời trong thời kỳ giông bão của nhiều thương hiệu khác. Nhưng chính bằng niềm đam mê, nỗ lực ko ngừng cùng những chiến lược kinh doanh táo tạo và khác biệt, Ban lãnh đạo đã đưa Unified Fashion phát triển mạnh mẽ, chiếm được thị phần ko hề nhỏ tại thị trường thời trang trong nước. Chỉ sau hơn 4 năm hoạt động, Unified Fashion đã vươn lên trở thành 1 trong những hàng thời trang công sở tầm trung hàng đầu Việt Nam.

Với tốc độ phát triển “đáng nể”, các đại lý của hãng được khai trương liên tục, trải dài và phủ sóng khắp các tỉnh Nam – Trung chỉ sau 4 năm. Được tiếp cận một nguồn hàng thời trang phù hợp với thị hiếu thị trường với giá cả tốt, bên cạnh những chính sách đại lý và chiến lược đồng hành phát triển mạnh mẽ từ công ty, 100 đại lý độc quyền chính thức của Unified Fashion tự hào là những shop bán thời trang có uy tín tại riêng mỗi tỉnh, đem lại nguồn thu nhập không dưới 1000$ cho mỗi chủ quản đại lý.

450

CTV TOÀN QUỐC

52

ĐẠI LÝ – KHÁCH SỈ

30

TỈNH THÀNH PHÂN PHỐI

55000

SẢN PHẨM MỖI THÁNG

Vì sao lựa chọn Unified

Những điều đặc biệt đang hội tụ tại Unified.vn. Và chúng tôi sẵn sàng chào đón bạn hợp tác với Unified bây giờ hoặc trong tương lai.

756 Trường Chinh. P.15, Q. Tân Bình, HCM